Site banner

Họp mặt kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.2016

Sáng ngày 18 tháng 11 tại Trường Trung Học Cơ Sở Phạm Viết Chánh, Ủy ban nhân dân xã Mỹ Thạnh tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016). Ông Nguyễn Hoàng Thái – Huyện Ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã, ông Phạm Thanh Diễn – Phó bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, ông Ngô Tấn Quyền – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, ông Bùi Văn Chiến –Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã – Trưởng ban tổ chức buổi họp mặt cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh và các thầy cô giáo của ba trường về tham dự. Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được ôn lại hoàn cảnh ra đời và mục đích ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 của ba trường: trong năm học qua, tập thể giáo viên và học sinh của ba trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong việc giảng dạy và học tập, tiếp tục thực hiện thành công đề án cải cách nền giáo dục nước nhà.

ông Ngô Tấn Quyền, Chủ tịch UBND xã (trái) và ông Phạm Thanh Diễn , Phó Bí thư-CT.HĐND xã (phải) trao quà cho giáo viên giỏi năm 2016

ông Nguyễn Hoàng Thái, Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo 

Chất lượng giảng dạy không ngừng được nâng lên, việc học tập của học sinh cũng tiến bộ rõ nét. Các phong trào hoạt động cũng được tập thể thầy cô giáo và các em học sinh tham gia nhiệt tình đạt được nhiều thành tích. Kết thúc buổi họp mặt, ông Nguyễn Hoàng Thái – Huyện Ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao kết quả đạt được đồng thời tôn vinh những phẩm chất tốt đẹp của thầy cô giáo góp phần chăm lo sự nghiệp trồng người cho thế hệ mai sau . Dịp này, Hội khuyến học xã cũng tặng 10 giấy khen và 10 phần quà cho các giáo viên đã có thành tích nổi bật trong năm học 2015-2016./.

Tin khác