Site banner

Đảng ủy xã Mỹ Thạnh trao huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2017

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2017). Chiều ngày 7 tháng 9 năm 2017, Đảng ủy xã Mỹ Thạnh tổ chức trao huy hiệu 30,40 năm tuổi Đảng đợt 2/9 cho 5 đảng viên. Đồng chí Nguyễn Hoàng Thái – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã, đồng  chí Phạm Thanh Diễn – Phó bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã , đồng chí Ngô Tấn Quyền – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ và các đồng chí chi ủy viên các Chi bộ đến tham dự.

đồng chí Nguyễn Hoàng Thái, Bí thư Đảng ủy trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng

đồng chí Nguyễn Trí Đởm, đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng phát biểu hứa hẹn

đồng chí Nguyễn Minh Luân, Bí thư xã đoàn phát hiểu cảm tưởng hứa hẹn

đồng chí Nguyễn Hoàng Thái, Bí thư Đảng ủy phát biểu

đồng chí Nguyễn Hoàng Thái, Bí thư Đảng ủy trao huy hiệu 40 tuổi đảng cho đảng viên Phạm Thị Thúy

Trong thời gian qua các đồng chí đã giành cả cuộc đời mình phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng, tận tụy với công việc phấn đấu vì hạnh phúc của nhân dân, các đồng chí đã nêu cao ý thức chấp hành tổ chức, kỷ luật của người đảng viên Đảng Cộng sản, sẵn sàng gánh vác nhiệm vụ và hoàn thành nhiệm vụ Đảng và nhân dân giao phó. Thay mặt các đồng chí được trao huy hiệu đảng lần này,   Đồng chí Nguyễn Trí Đởm cho rằng bản thân rất vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước trưởng thành cho sự nghiệp cách mạng, bản thân đồng chí luôn cố gắng phát huy hơn nữa và nêu cao ý thức chấp hành, đặc biệt là các quy định, Điều lệ của Đảng để tiếp tục ra sức phấn đấu, rèn luyện, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng. Tại buổi lễ Đảng ủy đã tổ chức trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 4 đồng chí sinh hoạt tại Chi bộ Công an, Nghĩa Huấn, Trường Trung học cơ sở Phạm Viết Chánh, ấp Cái Tắc.

 Cùng ngày được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Đảng ủy đồng chí Nguyễn Hoàng Thái, Bí thư Đảng ủy đã đến gia đình trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Thị Thúy, Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ ấp Bến Đò./.

Tin khác