Site banner

MỸ THẠNH: THỰC HIỆN LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2023

Thực hiện Quyết định Kết nạp đảng viên của Huyện ủy Giồng Trôm, được sự nhất trí của Đảng ủy xã Mỹ Thạnh, ngày 15/6/2023 Chi bộ ấp Cái Chốt đã trang trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho 01 quần chúng ưu tú Lê Thị Huỳnh Như. Dự và chỉ đạo có đồng chí Đoàn Phương Tùng, Huyện ủy viên – Bí thư  Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã. Tham dự buổi Lễ có mặt đông đủ đảng viên của Chi bộ ấp Cái Chốt.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định. Tại buổi Lễ, trước sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Phạm Thanh Diễm - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Lê Thị Huỳnh Như, đồng thời phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ trong 12 tháng thử thách và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao quyết định kết nạp đảng viên

 

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh,  đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ sẽ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, tích cực phấn đấu và tu dưỡng đạo đức cách mạng, phẩm chất chính trị và luôn gương mẫu trong mọi hoạt động, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ đồng chí Đoàn Phương Tùng – Huyện ủy viên, Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã đã chúc mừng đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Đoàn Phương Tùng - Bí thư Đảng uỷ phát biểu tại buổi lễ

Trong thời gian vừa qua đồng chí đã có những cố gắng phấn đấu để vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, hôm nay xin đồng chí hãy tiếp tục phấn đấu hơn nữa. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công tác, phát huy tốt năng lực sở trường của bản thân để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh. Dịp này, Huyện ủy Giồng Trôm Quyết định kết nạp 04 đảng viên ở 03 chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã Mỹ Thạnh, nâng tổng số đảng viên toàn xã 249 đảng viên./.

Tin khác