Site banner

BAN LIÊN LẠC SƯ ĐOÀN 9 QUÂN ĐOÀN 4 BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA

Sáng ngày 19 tháng 7 năm 2014, Ủy ban nhân dân xã Mỹ Thạnh phối hợp với Ban liên lạc truyền thống Sư đoàn 9 Quân đoàn 4 và Bệnh viên Quân y 4 tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Việt Dũng là con của liệt sĩ Nguyễn Văn Tân, tại ấp 7 xã Mỹ Thạnh.

Đến dự có ông Nguyễn Cứ, Phó ban liên lạc Sư đoàn 9, Quân đoàn 4; đồng chí Thượng Tá Nguyễn Văn Lộc, Chủ nhiệm Phòng chính trị, Sư đoàn 9; đồng chí Thượng tá Phạm Khắc Triệu, Chính ủy Bệnh viện 4, Quân đoàn 4; bà Nguyễn Thị Thủy, Phó Trưởng phòng Lao động Thương binh&Xã hội huyện; ông Nguyễn Hoàng Thái, Bí thư Đảng ủy; ông Phạm Thanh Diễn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các ban, ngành đoàn thể xã và chi ủy chi bộ ấp 7 cùng tham dự.

Căn nhà có diện tích 81 m2 với tổng kinh phí xây dựng là 80 triệu đồng. trong đó Ban liên lạc Sư đoàn 9, Quân đoàn 4 vận động tài trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp. Cùng ngày Bệnh viên quân y 4 cũng đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc, phát quà gồm 02 hộp sữa và 01 ký đường cho 200 gia đình chính với kinh phí 12,7 triệu đồng và thăm tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh Hùng, 02 đình chính chính sách hoàn cảnh khó khăn với kinh phí 4,5 triệu đồng.

Căn nhà tình nghĩa được bàn giao ngày hôm nay là căn thứ 7 đã được triển khai xây dựng và bàn giao cho 7 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Mỹ Thạnh trong 6 tháng đầu năm 2014.

Nhân dịp này Ủy ban nhân dân xã Mỹ Thạnh cũng trao giấy ghi ơn đối với Bệnh viện Quân y 4 và Bệnh viên Sư vạn hạnh đã đến hỗ trợ cho địa phương trong chăm lo cho gia đình chính sách trong dịp 27/7/2014.

Thanh Diễn

Tin khác