Site banner

TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 2/9

 

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh (02/09), Đảng bộ xã Mỹ Thạnh tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 2/9 cho 04 đồng chí là Đ/c Trần Thị Kim Ngọc, đ/c Nguyễn Văn Hùng ở chi bộ ấp Chợ; đ/c Nguyễn Văn Sên chi bộ ấp 7 và đ/c Hồ Thúc Khán ở chi bộ Y tế.

Đến dự và trao huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Hoàng Thái – HUV - Bí thư Đảng uỷ xã, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, cùng tất cả Đảng viên 03 chi bộ cùng tham dự. 

Trong thời gian qua các đồng chí luôn chiến đấu và phục vụ cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc và phấn đấu vì hạnh phúc của nhân dân, các đồng chí đã nêu cao ý thức chấp hành tổ chức, kỷ luật của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, sẵn sàng gánh vác nhiệm vụ và hoàn thành nhiệm vụ Đảng và nhân dân giao phó. Đợt trao huy hiệu này có 01 đồng chí trên 70 tuổi tuy hiện nay đồng chí đã lớn nhưng đồng chí vẫn kiên cường và mẫu mực, vẫn giữ vững phẩm chất cao đẹp của người đảng viên, vẫn thể hiện được tấm gương tiêu biểu, phẩm chất và lý tưởng cộng sản, vẫn tham gia đóng góp trong xây dựng các phong trào ở địa phương xứng đáng để các Đảng viên trẻ học tập và noi theo./.

 

 

                                                                                 Thúy Hằng

Tin khác