Site banner

Ấp Căn cứ tổ chức tọa đàm thực hiện quy chế dân chủ về nâng cấp mở rộng hẽm trên địa bàn ấp

Vừa qua Ban vận động thực hiện quy chế dân chủ ấp Căn Cứ tổ chức tọa đàm thực trạng và giải pháp thực hiện quy chế dân chủ trong xây dựng đô thị và nông thôn mới. Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Trương Hoàng Hà - PBT Thường trực Đảng ủy, đồng chí đảng ủy viên phụ trách chi bộ, các đồng chí đảng viên chi bộ cùng sự có mặt hơn 150 đại biểu đại diện các hộ gia đình ấp Căn Cứ đến tham dự. 

(ông Trương Hoàng Hà, Phó bí thư thường trực phát biểu chỉ đạo tại buổi tọa đàm)

Buổi tọa đàm đã chọn chủ đề là thực trạng và giải pháp để thực hiện giao thông nông thôn là nâng cấp các tuyến đường liên tổ trong ấp, đây là tiêu chí xây dựng đô thị và nông thôn mới. Có rất nhiều ý kiến đóng góp thật sâu sắc và sát thực với tình hình thực tế của địa phương, những ý kiến phát biểu nhằm chia sẽ những khó khăn, những kinh nghiệm, đề xuất các giải pháp để quyết tâm cùng Ban vận động ấp thực hiện đạt hiệu quả. Đa số đại biểu đều đồng tình cao với chủ trương mà đảng, nhà nước đưa ra, thống nhất theo kế hoạch mà Ban vận động ấp đã đề ra.  Kết thúc buổi tọa đàm đồng chí Trương Hoàng Hà  nhận xét: kết quả buổi tọa đàm đạt mục đích yêu cầu và nội dung đã đề ra.

(Quang cảnh buổi tọa đàm)

 Những ý kiến rất sôi nỗi và  sát thực với thực tế, vai trò lãnh đạo của Ban chủ trì có tập trung thể hiện được vai trò lãnh đạo của Đảng, chính quyền và các đoàn thể. Qua buổi tọa đàm cho thấy tác động của quy chế dân chủ đến xây dựng đô thị và nông thôn mới là rất tốt, lòng tin của nhân dân có nâng lên và thể hiện quyết tâm cao của Ban vận động ấp. Sau buổi tọa đàm Ban vận động ấp sẽ thành lập đoàn tiến hành đi vận động bắt đầu từ đầu tháng 4/2015 và tiến hành thi công vào đầu tháng 5/ 2015 đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Mỹ Thạnh lần thứ XII nhiệm kỳ 2015-2020 tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng./.

 Thúy Hằng

 

Tin khác