Site banner

Đại hội Đại biểu Hội người cao tuổi xã Mỹ Thạnh nhiệm kỳ 2015-2020

Ngày 29 tháng 8 năm 2015, Hội Người cao tuổi xã Mỹ Thạnh long trọng tổ chức Đại hội Hội nhiệm kỳ  2015 – 2020. Đến dự có ông Nguyễn Văn Đơ – Trưởng ban đại diện hội NCT Huyện Giồng Trôm, bà Ngô Mộng Quyên – UVTV - PCT.UBND xã, bà Phan Thị Ngọc Rí – UVTV. CT.HĐND-CT.UBMMTQ xã cùng các ban ngành đoàn thể xã, ấp, đặc biệt sự có mặt 73/73 đại biểu chính thức đại diện cho 879 hội viên về dự Đại hội. 

(bà Phan Thị Ngọc Rí, Chủ tịch MTTQ thay mặt Đảng ủy tặng lẳng hoa chúc mừng Đại hội)

Nhiệm kỳ qua Hội phối hợp với các ngành thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người cao tuổi như chính sách trợ cấp xã hội đối với người cao tuổi neo đơn thuộc hộ nghèo, người tàn tật, người từ đủ 80 tuổi, tổ chức chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi hàng năm, tham mưu phối hợp vận động thu Quỹ toàn dân chăm sóc người cao tuổi. Ban chấp hành phối hợp chi Hội các ấp tổ chức thăm hỏi, phúng viếng người cao tuổi khi qua đời.

(ông Nguyễn Văn Đơ, Trưởng Ban đại diện HNCT huyện phát biểu chỉ đạo đại hội)

 Vai trò người cao tuổi được phát huy thực sự đang làm nòng cốt trong phong trào xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng nông thôn mới. Tại đại hội các đại biểu đã tập trung đóng góp nhiều ý kiến nhất trí thông qua báo cáo tổng kết của Ban chấp hành, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2010-2015 và đại biểu cũng đã biểu quyết thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2020 của Ban chấp hành Hội người cao tuổi xã Mỹ Thạnh. Đại hội đã bầu BCH gồm 15 thành viên và bầu Ban kiểm tra Hội gồm 5 thành viên, ông Huỳnh Hoàng Nghĩa tái giữ chức danh chủ tịch Hội NCT xã Mỹ Thạnh nhiệm kỳ 2015 – 2020.

(Ban chấp hành Hội người cao tuổi xã Mỹ Thạnh nhiệm kỳ 2015-2020)

 Thúy Hằng

Tin khác