Bế mạc đại hội thể dục thể thao lần VIII năm 2017

Chiều ngày 27 tháng 10 năm 2017, Ủy ban nhân dân xã Mỹ Thạnh tổ chức Lễ Bế mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017. Ông Nguyễn Hoàng Thái – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã, ông Ngô Tấn Quyền – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, bà Ngô Mộng Quyên – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, bà Phan Thị Ngọc Rí – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, ông Bùi Văn Chiến – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã – Trưởng Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017 cùng ban ngành đoàn thể xã ấp và vận động viên 6 đội về tham dự.

Đại hội Thể dục thể thao xã Mỹ Thạnh lần thứ VIII năm 2017 diễn ra từ ngày 11 tháng 10 năm 2017 và kết thúc vào ngày 22 tháng 10 năm 2017 với tổng số 210 vận động viên tham gia 7 môn thi đấu gồm: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, điền kinh, đẩy gậy, cờ tướng và bóng bàn. Qua gần một tháng thi đấu, Đội ấp Chợ đã giành giải nhất toàn đoàn với 08 huy chương vàng, 06 huy chương bạc và 03 huy chương đồng. Đại hội lần này nhằm phát triển và đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể dục thể thao ở các địa bàn dân cư, trường học, cơ quan đồng thời tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tăng số gia đình, số người luyện tập thể dục thể thao thường xuyên giữ gìn và phát huy các môn thế mạnh của địa phương. Dịp này, Ủy ban nhân dân xã khen thưởng cho 17 tập thể và 26 cá nhân có thành tích tại Đại hội Thể dục thể thao xã Mỹ Thạnh lần thứ VIII năm 2017./.