Huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh tài trợ 100 triệu đồng xây dựng 02 nhà tình Thương xã Mỹ Thạnh và Sơn Phú

Sáng ngày 05 tháng 10 năm 2019, Ủy ban nhân dân xã Mỹ Thạnh phối hợp Đơn vị tài trợ tổ chức bàn giao một căn nhà tình thương cho hộ ông Nguyễn Minh Tuấn  sinh năm 1978 ở ấp Cái Tắc đang gặp khó khăn về nhà . Căn nhà có diện tích 51 m2 cột pê tông cốt thép, vách xây tường, mái lợp tole và nền lót gạch men tổng kinh phí xây dựng 70 triệu đồng do Quỹ vì người nghèo Huyện Dương Minh Châu tỉnh Tây Ninh tài trợ 40 triệu đồng phần còn lại gia đình tự đóng góp. Căn nhà hoàn thành đưa vào sử dụng đã giúp hộ ông Nguyễn Minh Tuấn có nơi ở ổn định an tâm chăm lo sản xuất vươn lên thoát nghèo góp phần phát triển kinh tế gia đình. Dịp này, Đơn vị tài trợ các ban ngành đoàn thể xã ấp cũng có những phần quà trao tặng đến gia đình. Được biết, đây là căn nhà tình thương thứ sáu mà xã bàn giao trong năm 2019 hoàn thành chỉ tiêu Nghị quyết Đảng ủy đề ra./.

Đại biểu chụp hình lưu niệm