Site banner

Hướng dẫn đăng ký tiêm vắc xin COVID-19

Ban Chỉ đạo Chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 tỉnh Bến Tre thông báo đăng ký tiêm vắc xin phòng Covid-19 online

​Việt Nam chính thức phát động chiến dịch tiêm chủng lớn nhất trong lịch sử với số lượng tiêm đến hàng triệu mũi được thực hiện trong thời gian ngắn và tiêm cho tất cả người dân từ 18 tuổi trở lên.

Với mục tiêu bảo vệ sức khỏe, tính mạng của Nhân dân và sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường. Nhằm công khai, minh bạch thông tin và tạo điều kiện cho cá nhân, đơn vị, địa phương trong quá trình tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19. Người dân có thể  đăng ký tiêm chủng online theo 2 cách như sau:

Cách 1: Đăng ký tiêm vắc xin Covid-19, ứng dụng trên điện thoại đối với hệ điều hành Android vào CH Play hoặc App Store đối với hệ điều hành IOS để tải “Sổ sức khỏe điện tử". Đăng nhập với số điện thoại và đăng ký tiêm vắc xin cho mình hoặc người thân.

Cách 2: Đăng ký tiêm online vào tiemchungcovid19.gov.vn người dân phải cung cấp thông tin cá nhân chính xác của mình hoặc thành viên gia đình, kê khai đúng đối tượng. Các thông tin được chuyển đến các điểm tiêm chủng mà người dân đã đăng ký. Sau đó, các điểm tiêm sẽ sàng lọc, đánh giá tính chính xác của thông tin, lên danh sách. Khi có vắc xin sẽ nhắn tin cho người dân, hẹn thời gian, địa điểm đến khám sàng lọc và thông báo lịch tiêm cụ thể theo số điện thoại đăng ký.

Thời gian đăng ký và tiêm vắc xin từ ngày 15/08/2021 đến ngày 15/12/2021.

Việc đăng ký tiêm qua mạng là hình thức giúp người dân không phải đến cơ sở tiêm chủng, các thông tin khai báo được tiếp nhận nhanh nhất, tránh thất lạc, trùng lặp thông tin.

Vì sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng, mọi người dân từ 18 tuổi trở lên hãy tham gia đăng ký tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Bến Tre​

Tin khác