Họp mặt kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đôi nhân dân Việt Nam và 26 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân

Ngày 22/12/2015 UBND xã Mỹ Thạnh chọn điểm ấp Bến Đò để  tổ chức họp mặt kỷ niệm 71 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 26 năm ngày hội quốc phòng toàn dân. Đến dự có đại biểu hội Cựu chiến binh tỉnh Bến Tre, các đồng chí phòng tham mưu Bộ chỉ huy Quân sự Tỉnh, cùng các đồng chí đại biểu ĐU – HĐND - UBND - UBMTTQ các ban ngành đoàn thể xã, ấp, lực lượng DQTV,  lực lượng DBĐV, đặc biệt là sự có mặt hơn 70 đại biểu là đại diện hộ gia đình ấp Bến Đò về tham dự. Các đại biểu đã được nghe ông Nguyễn Thanh Huy – Chủ tịch Hội CCB xã ôn lại truyền thống hào hùng của quân đội ta qua 71 năm xây dựng và trưởng thành, cũng như thành tích chiến đấu của lực lượng vũ trang xã nhà góp phần thắng lợi trong 02 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Với niềm xúc động, tự hào đầy tâm huyết của anh bộ đội cụ Hồ năm xưa ông Trần Quốc Hoàn- ấp đội trưởng cũng đã chia sẻ nhiều tình cảm đối với thế hệ hôm nay trong bài phát biểu của mình. Đáp lại lời kêu gọi đó đại diện chi hội Cựu chiến binh ấp Bến Đò phát động phong trào thi đua trong thời gian tới phấn đấu vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí trang nghiêm và ấm áp nghĩa tình. Nhân dịp này tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa công đoàn cơ sở xã với chi đoàn phòng tham mưu Bộ chỉ huy Quân sự Tỉnh/.