Site banner

Chi bộ ấp Bến Đò tổ chức tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết Chi bộ năm 2015 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016

Ngày 11/01/2016 Chi ủy chi bộ ấp Bến Đò, xã Mỹ Thạnh tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện Nghị quyết chi bộ năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Đến dự hội nghị có đồng chí Trương Hoàng Hà – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, cùng tất cả các đồng chí đảng viên trong chi bộ, trưởng các đoàn thể ấp, đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí đảng viên sinh hoạt nơi cứ trú, các mạnh thường quan trong và ngoài ấp, các ông bà hội đồng bảo vệ an ninh trật tự ấp cùng tham dự. Được biết năm 2015 chi bộ đã hoàn thành thắng lợi Nghị quyết đã đề ra trong đó có nhiều chỉ tiêu đạt và vượt như chỉ tiêu tuyển quân, xây dựng giao thông nông thôn, thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp mà đặc biệt là xây dựng nhà tình nghĩa tình thương. Kinh tế tiếp tục có bước phát triển mới, đời sống của người dân không ngừng được nâng lên, thu nhập bình quân đầu người đạt đạt 100% so với nghị quyết. Phong trào toàn dân đoàn kết cũng không ngừng được đẩy mạnh, an ninh quốc phòng luôn được giữ vững. Hội nghị đã thống nhất các chỉ tiêu Nghị quyết năm 2016 với một số chỉ tiêu cơ bản như: Thu nhập bình quân đầu người đạt 27.000.000đ/ người/năm, hộ sử dụng nước sạch 100%, nước máy 95%. Xây dựng 180m  đường bê tông, phát triển Đảng đạt 100%, chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, kiểm tra giám sát đạt 100%.

Tại buổi hội nghị đồng chí Trương Hoàng Hà – Phó bí thư trường trực Đảng ủy nhấn mạnh, chi bộ cần phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2015 qua đó tăng cường vận động nhân dân thực hiện tốt các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới nhất là tiêu chí về môi trường. Tiếp tục thực hiện tốt kinh tế theo hướng tự phát triển, tiểu thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ, nông nghiệp, phát triển cây bưởi da xanh, chăm sóc tốt cây dừa, tăng năng xuất đàn heo, dê, gia cầm theo hướng trang trại. Chi bộ giữ vững danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu nhiều năm liền./.

 

Tin khác