Áp Bến Đò Họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Nông Dân Việt Nam

Chiều ngày 06 tháng 10 năm 2018, tại Nhà văn hóa ấp, Chi Hội Nông dân ấp Bến Đò tổ chức Họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10-2018). Ông Hồ Văn Chí – Chủ tịch Hội nông dân xã, chi ủy chi bộ, các ban ngành đoàn thể ấp và hơn 50 hội viên nông dân đến tham dự.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của giai cấp nông dân và Hội nông dân Việt Nam, nhất là các móc son lịch sử đánh dấu sự ra đời và phát triển của tổ chức Hội.  Ngoài ra, đại biểu còn được nghe báo cáo hoạt động của Chi hội: 9 tháng đầu năm 2018, Chi hội phát triển 02 hội viên nâng tổng số 140 hội viên, phát động hội viên nông dân tham gia đăng ký danh hiệu nông dân sản xuất kinh doanh giỏi các cấp năm 2018, phối hợp Hội nông dân xã tổ chức 02 cuộc hội thảo về chăm sóc cây có múi thu hút 82 hội viên tham dự, tuyên truyền hướng nghiệp và ý thức lập thân lập nghiệp cho người lao động đồng thời thông tin các chế độ chính sách về việc làm, dạy nghề và xuất khẩu lao động. Những tháng cuối năm 2018, Chi hội tiếp tục tuyên truyền những chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, vận động nhân dân ngăn mặn trữ ngọt nhằm phục vụ cho sinh hoạt và sản xuất, tăng cường công tác phối hợp tuyên truyền phổ biến pháp luật, trợ giúp pháp lý cho cán bộ hội viên nông dân./.